Vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn nhất


Phòng vé Ilinkbooking luôn được xem là địa chỉ số một của tất cả hành khách cho mọi chuyến bay đến khắp nơi trên thế giới, nơi cung cấp những dịch vụ hàng không tốt nhất cùng những tấm vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn cho mọi hành trình. Chắc chắn khi đến với phòng vé chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống book vé hiện đại, được hỗ bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình nhất, giúp quá trình đặt vé và chuẩn bị chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Đặt vé máy bay khuyến mãi vào những thời điểm nào?

Hầu hết các hãng hàng không trong nước và quốc tế đều có những chương trình khuyến mãi định kỳ, có thể vào đầu tuần, cuối tuần hoặc đầu tháng với nhiều đường bay khác nhau. Các hãng bay cũng có rất nhiều khuyến mãi nhân ngày lễ, tết để phục vụ người dân đi lại hoặc những du khách muốn đi du lịch, vì vậy các chương trình sẽ được thông báo sớm để khách hàng tiện cho việc săn vé và chuẩn bị hành trình của mình.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi còn liên tục được triển khai vào những dịp quan trọng khác của các hãng hàng không như nhân dịp sinh nhật hãng, nhân dịp khai thác đường bay mới, nhân dịp tri ân khách hàng hoặc hợp tác với các đối tác mới để có đường bay mới và các ứng dụng hàng không thông minh hiện đại hơn. Trong năm thường có rất nhiều các chương trình khuyến mãi và ưu đãi lớn, vì thế bạn có rất nhiều cơ hội săn vé và thực hiện các chuyến khám phá mọi điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới.

ve-may-bay-khuyen-mai-gia-hap-dan-nhat-17-2-2017

Lưu ý gì khi đặt vé máy bay khuyến mãi

Các vé máy bay khuyến mãi thường chưa bao gồm thuế và phụ phí, cũng như không được hoàn trả vé, nếu đổi ngày bay và người bay thì sẽ mất phí cao. Thông thường giá cho các dịp này là siêu rẻ thậm chí là 0 đồng và các chương trình khuyến mãi có thể sẽ kết thúc trước thời hạn nếu vé đã được mua hết, vì vậy bạn nên tranh thủ thời gian đặt mua và tìm hiểu kỹ về các điều khoản trước khi book vé.

Điều tốt nhất là bạn nên thường xuyên truy cập website phongveilinkbooking.com để nắm bắt tình hình, tìm kiếm chủ động săn vé và lựa chọn được cho mình hành trình bay tốt nhất. Bạn cũng có thể gọi ngay cho nhân viên phòng vé để được hỗ trợ nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình book vé, hoặc cần tư vấn về các thông tin du lịch trước chuyến đi của mình đến bất cứ nơi đâu.

Bạn nên chuẩn bị cho mình một số loại thẻ thanh toán quốc tế như  ATM, Visa Credit, Master Card, Visa Debit… để thuận tiện cho việc book vé trực tuyến, đặc biệt là khi bạn đang trong quá trình săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ. Loại thẻ này cũng giúp bạn có thể thanh toán dễ dàng hơn khi bạn không muốn đem theo nhiều tiền mặt hoặc mua sắm, vui chơi khi du lịch tại nước ngoài.

Vì sao nên mua mua vé tại phòng vé Ilinkbooking?

Phòng vé Ilinkbooking là cầu nối cho bạn đến với rất nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp trên thế giới, với những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cùng nhiều khuyến mãi đỉnh nhất năm. Mua vé tại hệ thống phongveilinkbooking.com bạn có thể xem và so sánh để tìm giá khuyến mại tốt nhất của tất cả các hãng hàng không, bao gồm cả các hãng bay giá rẻ trong nước và quốc tế.

Ilinkbooking có nhiều cách đặt vé và phương thức thanh toán thuận tiện, thanh toán nhanh chóng bằng các thẻ tín dụng, chuyển khoản tại ngân hàng hoặc bằng tiền mặt ngay tại văn phòng. Các tư vấn viên tại tổng đài của chúng tôi có thâm niên trong ngành sẽ giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình đặt vé và lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ấn tượng, đảm bảo bạn sẽ có một chuyến đi thú vị nhất.

17/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
    Loading...