Vé máy bay du học giá ưu đãi


Bạn đang lên kế hoạch du học và đang tìm kiếm cho mình một hành trình thú vị cùng những tấm vé máy bay du học giá ưu đãi nhất, cùng những thông tin cần thiết về visa, điều kiện hành lý, đi lại và giờ giấc bay của các hãng hàng không. Hãy để chúng tôi – phòng vé Ilinkbooking hỗ trợ bạn với những thông tin quan trọng, những tấm vé giá rẻ để chuyến du học của bạn đến với bất kỳ đất nước nào cũng là những chân trời rộng lớn mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng.

Mua vé máy bay du học vào tháng nào tốt nhất?

Những tháng cao điểm cho du học sinh mua vé máy bay đi du học cũng là vào những tháng sau hè khoảng từ tháng 8 đến tháng 11, một số quốc gia còn có các dịp vào tháng 2, tháng 3 và tháng 4. Tùy theo chương trình học của các quốc gia và lịch học của các trường vì vậy sẽ có những lịch học khác nhau, tốt nhất để đảm bảo mua được vé và tránh các thủ tục rườm rà bạn nên phải mua vé máy bay du học sớm trước thời điểm nhập học.

Việc tìm hiểu sớm vé vé máy bay du học sẽ giúp bạn đủ thời gian để tìm hiểu về giá vé của các hãng hàng không, các đại lý. Vì những tháng này lượng du học sinh khá đông, nếu bạn mua trễ có thể sẽ không còn vé hoặc mua với giá rất cao. Việc mua vé sớm cũng giúp bạn có lựa chọn giá vé tốt nhất và các thủ tục cần thiết cho chuyến du học xa nhà của mình như thủ tục xin visa, tìm hiểu kỹ xem những đồ nào được phép mang theo máy bay, thủ tục lên máy bay dành cho du học sinh…

ve-may-bay-du-hoc-gia-uu-dai-17-2-2017

Đặc điểm của loại vé máy bay du học

Vé máy bay du học là loại vé máy bay được phép mua vé 1 chiều theo điều kiện của visa do chưa có ngày về, vì lịch học có thể kéo dài vài tháng thậm chí là vài năm. Loại vé này thường được ưu đãi hơn (với cùng hạng vé) so với các loại vé khác như vé theo diện định cư, đi làm việc, công tác, du lịch hay thăm người thân về giá cả, lượng hành lý và một số điều khoản tương ứng khác.

Vé máy bay du học chỉ áp dụng cho chiều bay xuất phát từ Việt Nam và không áp dụng cho chiều ngược lại, do đó một số bạn từ nước ngoài về không mua được loại vé này và không được tham gia các ưu đãi như mua lượt từ Việt Nam. Vì thế nếu bạn có ý định du học bất cứ nơi đâu cũng nên liên hệ đến phòng vé Ilinkbooking để được hỗ trợ mua vé du học giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa cho hành trình của mình.

Mua vé máy bay du học tại phòng vé Ilinkbooking

Nếu bạn đang có dự định cho các hành trình đi du học của mình đến với các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Pháp, Singapore, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ… thì chúng tôi đều đáp ứng tốt về vé máy bay cho tất cả mọi ngày kể cả những ngày cao điểm nhất. Liên hệ đặt vé tại đại lý của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình với những cách săn vé dễ dàng và cách thức đặt vé đơn giản nhất.

Tại phòng vé Ilinkbooking bạn có thể đặt vé bằng và thanh toán phí bằng nhiều cách khác nhau như: gọi điện đến tổng đài đặt vé với dịch vụ giá vé tận nhà và thanh toán khi nhận được vé; đến trực tiếp tại văn phòng đặt vé, nhận vé và thanh toán tại đây; truy cập phongveilinkbooking.com book vé trực tuyến, thanh toán bằng cách chuyển khoản và lựa chọn cách nhận vé qua tin nhắn điện thoại SMS hoặc the điện tử Email.

17/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...