Quy trình đặt vé máy bay trực tuyến


Phương tiện hàng không ra đời giúp hành khách khắp nơi có những chuyến đi đỡ mệt mỏi và rút ngắn được thời gian đi lại, cùng với nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày một tăng cao thì việc xuất hiện ngày càng nhiều các hãng hàng không giá rẻ tạo điều kiện cho mọi hành khách có thể tham gia các chuyến bay an toàn và tiết kiệm. Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay với nhiều hình thức khác nhau để phù hợp và thuận tiện nhất cho thời gian, công việc của mình như đặt vé máy bay trực tuyến, giao vé tận nhà hoặc đến trực tiếp tại văn phòng.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng

Đặt vé máy bay trực tuyến đang là xu hướng trong thời đại mới, thời đại mà mọi người đều tất bật với công việc và học tập, thời đại của máy tính và các thiết bị điện thoại thông minh tràn ngập thị trường. Để có được tấm vé máy bay nhanh chóng và tiết kiệm nhất hãy làm theo những bước book vé vô cùng đơn giản sau đây của chúng tôi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveilinkbooking.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, điểm đến và lựa chọn hạng giá vé phù hợp.

+ Bước 3: Nhấp đặt vé để hệ thống tìm kiếm hành trình cho bạn.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng hoặc các loại thẻ đa năng của bạn.

+ Bước 5: Sau khi thanh toán thành công, phòng vé sẽ gửi mã code bay về tin nhắn điện thoại hoặc thư điện tử theo yêu cầu của bạn.

quy-trinh-dat-ve-may-bay-truc-tuyen-17-2-2017

Mẹo đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Tất cả các hãng hàng không đều mở bán vé từ rất sớm khoảng từ 3 đến 4 tháng, vì vậy bạn nên có kế hoạch tìm hiểu thông tin và đặt vé máy bay từ 1 tháng đối với các chuyến bay nội địa và 2 tháng đối với các chuyến bay quốc tế. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được vé giá rẻ và có thể thay đổi thông tin về tên tuổi, ngày bay, người bay sớm nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra. Tránh mua vé gần ngày bay hay mua tại sân bay vì giá vé có thể sẽ tăng rất cao và đôi khi không còn vé.

Chuẩn bị một trong số thẻ thanh toán quốc tế đã được kích hoạt như Visa Debit, Visa Credit, Master Card… để thuận tiện và nhanh chóng cho việc chuyển khoản khi book vé online và mua sắm tại nước ngoài. Bạn nên kiểm tra kỹ tài khoản trong thẻ của mình, tránh hết tiền khi đang đặt vé hoặc săn vé khuyến mãi, vì các chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

Đăng ký Email làm khách hàng thân thiết tại phòng vé Ilinkbooking, để nhận được nhiều thông tin khuyến mãi từ sớm để sẵn sàng cho việc săn vé giá rẻ, mua vé tích điểm, nhận quà tặng có giá trị và tham gia các ưu đãi lớn. Nếu hành trình của bạn không thật sự quá gấp, bạn nên đặt chuyến bay vào ban đêm vì giá vé cho các chuyến bay đêm cũng rẻ hơn nhiều so với các chuyến bay ngày.

Đặt vé máy bay trực tuyến tại phongveilinkbooking.com

phongveilinkbooking.com là địa chỉ của rất nhiều hành khách để đặt vé trước các chuyến bay đi khắp nơi với các hành trình thú vị đi du học, du lịch, đoàn tụ người thân, công tác… Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống book vé trực tuyến thông minh, được nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ hết mình với các kinh nghiệm cần thiết để có một chuyến bay an toàn và tiết kiệm. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn của tất cả các hãng hàng không cho mọi đường bay khác nhau.

17/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...