Vé máy bay hãng EVA Air


Vào năm 1989, sáng lập tập đoàn vận tải nổi tiếng của thế giới Evergreen - ông Trương Vinh Phát thành lập hãng hàng không EVA Air nhằm mở rộng hoạt động của tập đoàn, phát triển lên một tầm cao mới, tạo ra một hãng hàng không tư nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực. Với khẩu hiệu "Sharing the World, Flying Together nghĩa là Sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao” và các hoạt động vận chuyển nổi bật, EVA Air đã giới thiệu về hình ảnh một hãng hàng không tư nhân hùng mạnh nhất Đài Loan.

Đội bay và Mạng đường bay của EVA Air

EVA Air hiện đang có mặt trên các đường bay lớn đến các quốc gia tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và châu Mỹ với một đội bay hùng mạnh bao gồm 73 phi cơ đa dạng về kích thước và có chất lượng phục vụ tốt nhất như: Airbus A321-200, Airbus A330-300, Boeing B747-400, Boeing B777-300ER, Airbus A330-200, B747-400F, McDonnell Douglas MD- 90-30. Với nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, EVA Air đã đặt được sự quan tâm của hành khách và rất nhiều giải thưởng hàng không quan trọng.

ve-may-bay-eva-air-24-12-2016

Quy định hành lý của Eva Airways

Hành khách mua vé máy bay EVA Air và tham gia chuyến bay cùng hãng sẽ được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7kg. Hành lý ký gửi hạng phổ thông được phép mang 02 kiện hành lý với mỗi kiện nặng không quá 23kg; hành khách hạng phổ thông đặc biệt được mang theo 02 kiện hành lý với mỗi kiện nặng không quá 28k; hành khách hạng thương gia được mang 03 kiện hành lý với mỗi kiện nặng không quá 32kg và kích thước 3 chiều tối đa là 158 cm.

Đặt vé máy bay EVA Air giá rẻ tại phòng vé Ilinkbooking

EVA Air liên tục mở rộng đường bay khắp nơi hỗ trợ hành khách thuận tiện cho các chuyến bay từ mọi quốc gia, ở Việt Nam hãng khai thác đường bay tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Vì vậy bạn dễ dàng tham gia chuyến bay cùng EVA Air, chỉ cần một cuộc điện thoại đơn giản hoặc một bước truy cập website tại phòng vé Ilinkbooking giá rẻ, bạn sẽ có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ và chuẩn bị một chuyến đi thú vị nhất.

Vé máy bay đại lý eva airline

Vé máy bay eva air giá rẻ

Vé máy bay eva air giảm giá

Vé máy bay eva air khuyến mãi

Vé máy bay eva air hai chiều

Vé máy bay eva air một chiều

24/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...